TextBody

, 16/07/2024

Huy chương 2

Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2021

27/01/2022

Chiều ngày 26/1/2022, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ lần 2 năm 2021 cho các NCS được đào tạo tại Viện và đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam - Thủ trưởng cơ sở đào tạo; TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện; PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính; PGS.TS. Phạm Hồng Cường - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính; Các cán bộ hướng dẫn cho 04 NCS đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2021; Đại diện lãnh đạo các Ban chức năng; Bộ phận quản lý đào tạo trình độ TS; Gia đình và đồng nghiệp của các Tân TS.

Trước khi buổi lễ diễn ra, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tiến hành xét nghiệm nhanh COVID cho toàn thể đại biểu tham dự buổi lễ.

Thay mặt đơn vị quản lý nhiệm vụ đào tạo trình độ TS, PGS.TS. Phạm Hồng Cường đã lần lượt công bố 04 Quyết định của Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam

Quyết định số 111/QĐ-VKHTLVN ngày 29/3/2021 của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam về việc công nhận học vị và cấp bằng TS cho NCS. Nguyễn Anh Tuấn đã bảo vệ thành công luận án TS. NCS. Nguyễn Anh Tuấn được giao nhiệm vụ và được hưởng quyền lợi do Nhà nước quy định cho người có học vị TS kể từ ngày ký quyết định. NCS. Nguyễn Anh Tuấn được sự hướng dẫn của GS.TSKH. Nguyễn Ngọc Huệ và PGS.TS. Nguyễn Khắc Nghĩa.

Quyết định số 112/QĐ-VKHTLVN ngày 29/3/2021 của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam về việc công nhận học vị và cấp bằng TS cho NCS. Nguyễn Mạnh Trường đã bảo vệ thành công luận án TS. NCS. Nguyễn Mạnh Trường được giao nhiệm vụ và được hưởng quyền lợi do Nhà nước quy định cho người có học vị TS kể từ ngày ký quyết định. NCS. Nguyễn Mạnh Trường được sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Thanh Bằng và GS.TS. Hồ Sĩ Minh

Quyết định số 16/QĐ-VKHTLVN ngày 7/1/2022 của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam  về việc công nhận học vị và cấp bằng TS cho NCS. Trần Minh Chính đã bảo vệ thành công luận án TS. NCS. Trần Minh Chính được giao nhiệm vụ và được hưởng quyền lợi do Nhà nước quy định cho người có học vị TS kể từ ngày ký quyết định. NCS. Trần Minh Chính được sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Trọng Hà

Quyết định số 18/QĐ-VKHTLVN ngày 7/1/2022) của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam về việc công nhận học vị và cấp bằng TS cho Nguyễn Hữu Năm đã bảo vệ thành công luận án TS. NCS. Nguyễn Hữu Năm được giao nhiệm vụ và được hưởng quyền lợi do Nhà nước quy định cho người có học vị TS kể từ ngày ký quyết định. NCS. Nguyễn Hữu Năm được sự hướng dẫn của TS. Ngô Anh Quân và PGS.TS. Hoàng Phó Uyên.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cơ sở đào tạo, GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam - Thủ trưởng cơ sở đào tạo gửi lời chúc mừng các Tân TS đã chính thức được cấp bằng.

GS.TS. Trần Đình Hòa cho biết, các đề tài luận án của 04 Tân TS đều ở những vực khó, phức tạp, nhu cầu và yêu cầu thực tiễn sản xuất cao, có tính đa ngành, đa lĩnh vực. Tuy nhiên với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của NCS cũng như tập thể các thầy giáo hướng dẫn, NCS đã bảo vệ thành công luận án TSKT của mình và được chính thức cấp bằng TS.

GS.TS. Trần Đình Hòa gửi lời chúc mừng và cảm ơn các thầy giáo hướng dẫn của 04 NCS. “Mặc dù trong 02 năm vừa qua bị ảnh hưởng bởi dịch COVID và những đề tài luận án của NCS đưa ra là những đề tài trong lĩnh vực khó, tuy nhiên các thầy giáo hướng dẫn đã luôn sát cánh cùng NCS để hoàn thành tốt nhiệm vụ định hướng và chỉ ra phương pháp giúp NCS bảo vệ thành công luận án TSKT của mình và được nhận bằng TS”

GS.TS. Trần Đình Hòa gửi lời chúc mừng đơn vị quản lý của các Tân TS đã có thêm 01 nhà khoa học và sẽ bổ sung vào đội ngũ cán bộ khoa học chất lượng cao của đơn vị thực hiện những nhiệm vụ khoa học cũng như nhiệm vụ ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn sản xuất.

Cũng nhân dịp này, GS.TS Trần Đình Hòa cũng đã gửi lời chúc mừng tới dòng tộc, gia đình, người thân của 04 NCS đã có thêm 01 Tân TS và các Tân TS này sẽ là tấm gương sáng để con cháu, thế hệ trẻ noi theo phấn đấu.

GS.TS. Trần Đình Hòa mong muốn các Tân Tiến sĩ được nhận bằng trong ngày hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy trên con đường khoa học, cống hiến nhiều hơn nữa cho đơn vị quản lý của mình cũng như sự nghiệp nghiên cứu khoa học của ngành, đất nước.

Chuẩn bị bước sang năm mới 2022, thay mặt Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, GS.TS. Trần Đình Hòa đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới tất cả các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đại diện gia đình, người thân của Tân Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn được nhận bằng TS phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Minh Việt - Viện trưởng Viện Thủy điện và Năng lượng tái tạo là đơn vị quản lý của Tân Tiến sĩ Nguyễn Hữu Năm phát biểu tại buổi lễ

TS. Đinh Anh Tuấn - Viện trưởng Viện Bơm và Thiết bị Thủy lợi là đơn vị quản lý của Tân Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Trường phát biểu tại buổi lễ

Các Tân Tiến sĩ được nhận bằng phát biểu tại buổi lễ

Ý kiến góp ý: