TextBody

, 07/12/2021

Huy chương 2

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính

08/10/2021

Sáng ngày 8/10/2021, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại cho Bà Nguyễn Thu Trang - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính.

Tham dự buổi lễ công bố có GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện; GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện; GS.TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện; Lãnh đạo các Ban Chức năng và toàn thể cán bộ của Ban Tổ chức Hành chính

Thay mặt Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đã công bố quyết định số 456/QĐ-VKHTLVN ngày 07/10/2021  về việc bổ nhiệm lại viên chức quản lý. Theo đó, bổ nhiệm lại có thời hạn bà Nguyễn Thu Trang tiếp tục giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Thời hạn bổ nhiệm lại là 05 năm.

GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thu Trang

Ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thu Trang

Phát biểu tại buổi lễ công bố, GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và đề nghị đồng chí trên cương vị của mình là Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính tiếp tục triển khai các nhiệm vụ đặt ra đối với Ban Tổ chức Hành chính và nhiệm vụ đối với Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính.

GS.TS. Trần Đình Hòa mong muốn các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Hành Chính tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nội bộ; Nâng cao trình độ nghiệp vụ của các cán bộ trong Ban; Nâng cao chất lượng đời sống mọi mặt của cán bộ trong Ban Tổ chức Hành Chính; Tiếp tục phát huy vai trò tham mưu cho Ban Giám đốc Viện về chiến lược, định hướng, chủ trương theo sự phân công của lãnh đạo Ban để giúp cho Viện ngày càng phát triển.

Thay mặt Chi ủy - Lãnh đạo Ban Tổ chức Hành chính và toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Ban Tổ chức Hành chính, PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đã gửi lời cảm ơn các ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Viện. Đồng thời gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện đã tin tưởng, tiếp tục giao nhiệm vụ và bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Thu Trang tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính.

PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh khẳng định đây là quyết định rất có ý nghĩa để ổn định đội ngũ lãnh đạo của Ban Tổ chức Hành chính nhằm tiếp tục tham mưu giúp Ban Giám đốc Viện thực hiện tốt trong công tác quản lý điều hành và các nhiệm vụ được Ban Giám đốc Viện giao.

PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh mong muốn đồng chí Nguyễn Thu Trang sẽ cùng với các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Hành chính tiếp tục thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo các cán bộ trong Ban thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ, Đồng chí Nguyễn Thu Trang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện đã tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm lại. Đồng chí hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và các cán bộ của Ban Tổ chức Hành chính phối hợp có hiệu quả với Ban Kế hoạch Tổng hợp, Ban Tài chính Kế toán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tiếp tục tham mưu giúp việc cho Ban Giám đốc Viện; xây dựng ngôi nhà  thứ hai - Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam ngày càng phát triển và bền vững theo đúng phương châm của Giám đốc Viện đề ra đó là Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển - Hiệu quả - Bền vững.