TextBody

, 19/10/2021

Huy chương 2

Họp Bàn giao xe

19/04/2021
Chiều ngày 19/4, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức buổi họp bàn giao xe ô tô giữa Viện và Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam.

Tham dự buổi họp có GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện; các Phó Giám đốc Viện: GS.TS. Trần Đình Hòa, GS.TS. Nguyễn Tùng Phong, TS. Nguyễn Tiếp Tân; đại diện lãnh đạo Ban chức năng; PGS.TS. Trần Bá Hoằng - Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam; Tổ xe của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và lái xe của Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam.

Phát biểu tại buổi họp, GS.TS. Nguyễn Vũ Việt cho biết Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam là một đơn vị lớn trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam ngoài các công việc liên quan đến nghiên cứu khoa học, phòng chống thiên tai… còn có vai trò làm nhiệm vụ cầu nối của các đơn vị thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam với các địa phương ở các tỉnh phía Nam để giải quyết các vấn đề khoa học, công nghệ về thủy lợi, thủy điện và bảo vệ môi trường. Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam là đơn vị đưa đón các đoàn công tác của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, các Tổng cục, Bộ, Chính phủ đi làm việc tại các tỉnh phía Nam, đồng bằng sông Cửu Long… Do vậy, việc có xe ô tô có chất lượng để phục vụ các Đoàn công tác trên là việc làm cần thiết.

Mặc dù, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có tần suất sử dụng xe cao, thậm chí mượn xe các đơn vị trong Viện hay thuê xe ngoài, tuy nhiên để tạo điều kiện cho Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam trong việc đưa đón các Đoàn vào phía Nam công tác, Ban Giám đốc Viện và lãnh đạo các Ban chức năng đã họp và thống nhất điều chuyển 01 xe ô tô của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam vào Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam.

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam, PGS.TS. Trần Bá Hoằng - Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam đã gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc Viện, các Ban chức năng và Tổ lái xe đã tạo điều kiện để Viện có phương tiện phục vụ các công việc chung của Viện cũng như thể hiện bộ mặt của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam ở phía Nam.

PGS.TS. Trần Bá Hoằng hứa Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam sẽ sử dụng tài sản của Viện đã chuyển giao một cách hợp lý và có hiệu quả nhất.

Thay mặt cho Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, GS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã trao quyết định điều chuyển xe cho Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam

02 Đồng chí lái xe tiến hành thủ tục bàn giao chìa khóa và các giấy tờ liên quan