TextBody

, 24/01/2022

Huy chương 2

Gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

22/10/2021

Chiều ngày 20/10/2021, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các chị em khối cơ quan Viện nhân dịp ngày 20/10.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Trần Đình Hòa - Giám đốc Viện, GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện - Chủ tịch Công đoàn Viện; TS. Nguyễn Tiếp Tân - Phó Giám đốc Viện; Lãnh đạo và các anh chị em 03 Ban chức năng; Lãnh đạo và cán bộ chức năng Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ban Giám đốc Viện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em phụ nữ trong toàn Viện, đặc biệt các chị em phụ nữ khối cơ quan Viện và Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các đồng chí khẳng định các chị em của Viện cũng như khối cơ quan Viện rất tâm huyêt, tận tâm và trách nhiệm đối với công việc của mình, đã tham gia rất có hiệu quả vào các sự kiện của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam; nhiều chị em trong Viện đạt tiêu chuẩn giỏi việc nước, đảm việc nhà. Các đồng chí trong Ban Giám đốc hy vọng các chị em của Viện nói chung và các chị em khối cơ quan Viện nói riêng sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trên các cương vị của mình đóng góp có hiệu quả cho đơn vị, cho gia đình, cho xã hội và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Viện trong giai đoạn tới.

 

 

Các đồng chí trong Ban Giám đốc Viện, lãnh đạo Ban chức năng tặng hoa chúc mừng các chị em

Các chị em Khối cơ quan Viện phát biểu cảm ơn và tặng anh em trong Khối cơ quan Viện bài thơ, tiếng hát