TextBody

, 19/05/2022

Huy chương 2

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

08/02/2022

Sáng ngày 7/2/2022, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện; GS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện; TS. Nguyễn Tiếp Tân - Ủy viên Thường vụ - Phó Giám đốc Viện; Lãnh đạo các Ban chức năng; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Viện; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên Viện và toàn thể cán bộ của 03 Ban chức năng.

Buổi gặp mặt được tổ chức trực tuyến tại 04 điểm cầu: Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam, Viện Kỹ thuật Biển và Viện Khoa học Thủy lợi Miền Trung và Tây Nguyên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Trần Đình Hòa - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ viên chức người lao động Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

GS.TS. Trần Đình Hòa khẳng định năm 2021 là năm đầy khó khăn, thách thức tuy nhiên bằng sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức của các đơn vị, Viện đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên các mặt hoạt động của Viện và cho rằng năm 2022 sẽ có nhiều khó khăn, thách thức và thuận lợi đan xen tuy nhiên đây là vận hội tốt cho Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cũng như ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn.

GS.TS. Trần Đình Hòa kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Viện cần đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm vượt qua những khó khăn thách thức của năm 2022, đưa Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới và các đơn vị trong Viện đạt được nhiều kết quả mới, thắng lợi mới trong năm 2022.

GS.TS. Trần Đình Hòa cam kết: Ban Giám đốc Viện và các Ban chức năng sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ, làm cầu nối để các đơn vị thành viên liên hệ, liên kết và phối hợp tốt nhất với các cơ quan của Bộ, ban, ngành và địa phương và sẽ là cầu nối để các đơn vị trong Viện liên kết, hợp tác với nhau để tạo ra sự phát triển tốt nhất cho các đơn vị thành viên trong Viện. Đồng thời yêu cầu các đơn vị thành viên cần cố gắng, nỗ lực, quyết tâm vì sự phát triển của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, ngành, Bộ, đất nước.

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2022, GS.TS. Trần Đình Hòa đã gửi lời cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong năm 2021 vừa qua và hy vọng sang năm 2022, với sự quyết tâm, đồng lòng, đồng sức, chia sẻ từ Ban Giám đốc Viện đến các đơn vị thành viên, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam sẽ phát triển lên một tầm cao mới với phương châm đoàn kết, đổi mới sáng tạo, đột phát để tạo nên sự phát triển hiệu quả và bền vững.