Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Thứ bảy 23/01/2021 14:14:56   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021 
 Hội thảo khoa học công nghệ thường niên năm 2020 
 Lễ trao giấy chứng nhận và công bố quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư năm 2020 
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 63 năm 2020 
 Kết quả xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2020 tại CSGDĐH Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam 
 
  Tin hoạt động Viện  
Làm việc với Đoàn công tác của Hội đồng Giáo dục Quốc phòng An ninh Quận Đống Đa
 
 

Sáng ngày 05/11/2020, tại Hà Nội, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh của Quận Đống Đa về kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng an ninh của Viện.

 

Căn cứ quy chế hướng dẫn của Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh của Quận Đống Đa ban hành kèm theo Quyết định số 1080 ngày 08/4/2020 của Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh của Quận Đống Đa; Kế hoạch số 31 ngày 06/2/2020 của Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh của Quận Đống Đa về công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2020; Thực hiện kế hoạch số 956 ngày 26/8/2020 của Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh của Quận Đống Đa về việc kiểm tra Quốc phòng An ninh đối với các phường và các đơn vị trong địa bàn Quận năm 2020.

Trong năm 2020, Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh của Quận Đống Đa kiểm tra các phường và 20 tổ chức, đơn vị trên địa bàn quận để đánh giá các kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện để giúp cho các đơn vị có giải pháp chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác quốc phòng an ninh đạt chất lượng và hiệu quả.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn công tác có đồng chí Phan Hồng Việt - Phó Chủ tịch UBND Quận Đống Đa - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh của Quận và các đồng chí đại diện các Ban, phòng, ngành của Quận Đống Đa: Quân sự, Công An, Văn phòng Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Phòng Văn hóa Thông tin.

Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có đồng chí GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Viện; Đồng chí PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính - Chính trị viên Ban CHQS Viện; Đồng chí ThS. Nguyễn Thái Hưng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính - Chính trị viên phó Ban CHQS Viện; Đồng chí Nguyễn Thu Trang - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính; Đồng chí Trương Quý Sáng - Phó Chỉ huy Trưởng Ban CHQS Viện - Ban Tổ chức Hành chính.

Tại buổi làm việc, thay mặt Đoàn Công tác, đồng chí Phan Hồng Việt - Phó Chủ tịch UBND Quận Đống Đa - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh của Quận đã quán triệt và chủ trì các nội dung kiểm tra. Đồng chí Chủ tịch Hội đồng đề nghị ngoài báo cáo các kết quả đã đạt được về công tác quốc phòng an ninh của Viện trong thời gian vừa qua, Viện cần nêu rõ những đề nghị, kiến nghị trong thời gian tới trình các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết; giúp cho Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh của Quận nắm bắt được, từ đó có định hướng đánh giá chung cho Quận để báo cáo với thành phố Hà Nội trong thời gian tới.

Thay mặt Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Đồng chí GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Viện đã bày tỏ niềm vinh dự được đón Đoàn công tác và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Quận Đống Đa đã quan tâm đến Viện trong suốt thời gian vừa qua.

Đồng chí khẳng định, Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện luôn luôn quan tâm đến công tác giáo dục quốc phòng và an ninh cho các đối tượng của Viện; hàng năm được Quận đánh giá cao, là một trong những đơn vị đi đầu của khối Viện, Trường. Đồng chí mong muốn, qua buổi làm việc sẽ nhận được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh để công tác giáo dục quốc phòng an ninh và công tác quốc phòng an ninh của Viện ngày càng có hiệu quả hơn.

Đồng chí Trương Quý Sáng - Phó Chỉ huy Trưởng Ban CHQS Viện - Ban Tổ chức Hành chính đã báo cáo tóm tắt sơ lược về công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2019 và năm 2020 của Viện bao gồm đặc điểm, tình hình, nhiệm vụ quốc phòng an ninh của Viện; các kết quả đạt được trong công tác tổ chức quán triệt, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; ban hành các văn bản chỉ đạo; công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh cho các đối tượng 2 và đối tượng 3, luyện tập, hội thao, diễn tập; hạn chế, khuyết điểm; phương hướng nhiệm vụ và biện pháp tổ chức thực hiện công tác giáo dục quốc phòng và an ninh trong thời gian tới của Viện.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Hội đồng Giáo dục Quốc Phòng An ninh của Quận đã cùng Viện trao đổi về một số vấn đề về công tác phối hợp với lực lượng công an phường, quận; hệ thống văn bản về quốc phòng an ninh trong năm 2020; sự gắn kết của công tác giáo dục quốc phòng an ninh với các hoạt động của Viện; nội dung, hình thức quán triệt, tuyên truyền...

Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng đã kiểm tra nhận thức của 05 đồng chí cán bộ công nhân viên của Viện về công tác giáo dục quốc phòng an ninh và kiểm tra các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, kế hoạch, sổ, hồ sơ liên quan đến công tác quốc phòng an ninh của Viện.

 
 
Các bài liên quan
 Hội thảo khoa học góp ý cho luận án tiến sỹ kỹ thuật của NCS. Trần Minh Chính (02/11/2020)
 Quyên góp ủng hộ hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại miền Trung (27/10/2020)
 Côn trùng và sử dụng bền vững (26/10/2020)
 Gặp mặt chị em phụ nữ khối cơ quan Viện nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (19/10/2020)
 Hội nghị tuyên truyền, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quận Đống Đa lần thứ XXVIII (15/10/2020)
Thông báo
 Kết quả xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2020 tại CSGDĐH Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam [29/12/2020]
 Bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2020 [25/12/2020]
 Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện cho NCS. Nguyễn Mạnh Trường [20/11/2020]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 87
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 47,584,104
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR