Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Thứ năm 29/10/2020 11:17:54   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Thông tin luận án TSKT của NCS. Nguyễn Anh Tuấn 
 Thông tin luận án TSKT của NCS. Nguyễn Mạnh Trường 
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 61 năm 2020 
 Hồ sơ các ứng viên đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam 
 
  Tin hoạt động Viện  
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm đặc cách chức danh nghề nghiệp nghiên cứu viên cao cấp (Hạng I)
 
 

Sáng ngày 30/9/2020, tại Hà Nội, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm đặc cách chức danh nghề nghiệp nghiên cứu viên cao cấp (Hạng I) cho các nhà khoa học thuộc Viện

 

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện, GS.TS. Trần Đình Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện, đại diện lãnh đạo 03 Ban chức năng, đại diện lãnh đạo Viện Sinh thái và Bảo vệ Công trình; Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về Động lực họ Sông Biển, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế. Ngoài ra còn có sự tham dự của TS. Trịnh Quang Toàn - chuyên gia cao cấp - Đại học Davis - Mỹ và các cán bộ khoa học thuộc 03 đơn vị.

Toàn cảnh buổi lễ

ThS. Nguyễn Thu Trang - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm đặc cách chức danh nghề nghiệp nghiên cứu viên cao cấp (Hạng I). Theo đó, (1) Bổ nhiệm và xếp lương Ông Hồ Việt Cường PGS.TS, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu động lực Sông - Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về Động lực họ Sông Biển - Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam vào chức danh NCVCC hạng I (Mã số: B050101, xếp Bậc 1) (Quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn số 1753, ngày 19/5/2020); (2) Bổ nhiệm và xếp lương Ông Đỗ Hoài Nam, PGS.TS, Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế - Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế vào chức danh NCVCC hạng I (Mã số: B050101, xếp Bậc 1) (Quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn số 2737, ngày 20/7/2020); (3) Bổ nhiệm và xếp lương Ông Nguyễn Quốc Huy, PGS.TS, Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ Công trình vào chức danh NCVCC hạng I (Mã số: B050101, xếp Bậc 1) (Quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn số 2741, ngày 20/7/2020).

Trong đợt này, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có 04 đồng chí được bổ nhiệm đặc cách chức danh nghề nghiệp nghiên cứu viên cao cấp, ngoài 03 đồng chí được nhận quyết định này, Viện sẽ tổ chức buổi lễ công bố cho đồng chí Nguyễn Nghĩa Hùng, PGS.TS, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam trong thời gian tới, đồng chí PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính cho biết.

GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện và GS.TS. Trần Đình Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Viện trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm đặc cách chức danh NCVCC

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện đã gửi lời chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm đặc cách chức danh NCVCC (Hạng I) đợt này. Giám đốc Viện khẳng định đây là thành quả từ những nỗ lực phấn đấu trên cương vị của mình của các đồng chí được trao quyết định định bổ nhiệm.

GS.TS. Nguyễn Vũ Việt biểu dương Ban Tổ chức Hành chính trong việc giúp Ban Giám đốc Viện thực hiện chủ trương lớn của Nhà nước đó là thu hút và trọng dụng nhân tài theo Nghị định 40, Nghị định 27 và các thông tư hướng dẫn liên quan.

GS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Vũ Việt cho rằng đội ngũ cán bộ khoa học công nghệ của Viện đã lớn mạnh, đã được Nhà nước, Bộ ngành ghi nhận trong việc đóng góp cho ngành thủy lợi và phòng chống thiên tai và Viện xứng đáng là Viện được xếp hạng đặc biệt .

GS.TS. Nguyễn Vũ Việt đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, nỗ lực và làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình để xứng đáng với sự tin tưởng của Nhà nước đối với các nhà khoa học và đại diện là các đồng chí.

Thay mặt cho lãnh đạo đơn vị có cá nhân được xét bổ nhiệm đặc cách chức danh nghề nghiệp nghiên cứu viên cao cấp, đồng chí TS. Dương Quốc Huy - Giám đốc Trung tâm và Hợp tác Quốc tế đã gửi lời chúc mừng Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, các đơn vị có cá nhân được nhận quyết định bổ nhiệm và các đồng chí được nhận.

TS. Dương Quốc Huy khẳng định đây là niềm vinh dự cũng như tự hào của đơn vị có cán bộ được nhận quyết định bổ nhiệm và Đơn vị sẽ tạo mọi điều kiện để cán bộ có thể phát huy hết khả năng nghiên cứu khoa học của mình góp phần vào sự phát triển của đơn vị cũng như của Viện hoa học Thủy lợi Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy - Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ Công trình - Đại diện cho 03 nhà khoa học được xét thăng hạng NCVCC đã bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám đốc Viện, Ban Tổ chức Hành chính và mong muốn các năm tiếp theo, Viện sẽ có nhiều NCVCC hơn nữa. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy hứa sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu, phát huy hết khả năng của mình giúp cho đơn vị cũng như sự phát triển chung của Viện.

 

 
 
Các bài liên quan
 Lễ khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành “Quản lý tổng hợp tài nguyên nước” và “Quản lý và phát triển tài nguyên thiên nhiên” (20/09/2020)
 Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 - Lớp thứ 2 (17/09/2020)
 Họp Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài cấp Quốc gia thuộc Chương trình KC.08/16-20 (16/09/2020)
 Quản lý tài nguyên nước và Phát triển toàn diện nông nghiệp có tưới (14/09/2020)
 Đổi mới trong Kinh doanh tài nguyên nước - Kinh doanh như bình thường không phải là một lựa chọn (28/08/2020)
Thông báo
 Kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 tại HĐ GSCS Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam [29/07/2020]
 Giới thiệu ứng viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện KHTLVN năm 2020 [29/04/2020]
 Thông báo tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ năm 2020 [28/04/2020]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 247
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 45,696,872
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR