Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Thứ ba 14/07/2020 11:13:19   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 60 năm 2020 
 Quyết định thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam năm 2020 
 
  Phần mềm Quản lý KHCN  
Lễ trao bằng tiến sỹ đợt 2 năm 2019
 
 

Cuối tuần qua, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Tiến sỹ đợt 2 năm 2019 cho các NCS được đào tạo tại Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

 

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện - Thủ trưởng cơ sở đào tạo, GS.TS. Trần Đình Hòa  - Phó Giám đốc Viện, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện; các cán bộ hướng dẫn, các NCS đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ năm 2019; đại diện lãnh đạo các đơn vị nơi NCS đang công tác; thành viên Hội đồng đào tạo Viện; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện; lãnh đạo các Ban chức năng và bộ phận quản lý đào tạo trình độ Tiến sỹ; các khách mời, gia đình, đồng nghiệp của các Tân Tiến sỹ.

Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính PGS.TS. Phạm Hồng Cường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và công bố quyết định tại buổi lễ

Thừa lệnh của thủ trưởng cơ sở đào tạo, thay mặt đơn vị quản lý nghiệp vụ đào tạo trình độ Tiến sỹ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính PGS.TS. Phạm Hồng Cường đã công bố quyết định của Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam:

1. Quyết định số 179/QĐ-VKHTLVN, Hà nội ngày 27/3/2019, Quyết định về việc công nhận học vị và cấp bằng tiên sỹ cho NCS. Nguyễn Quang An đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ. NCS. Nguyễn Quang An được giao nhiệm vụ và được hưởng quyền lợi do Nhà nước quy định cho người có học vị Tiến sỹ kể từ ngày ký quyết định.

2. Quyết định số 180/QĐ-VKHTLVN, Hà nội ngày 27/3/2019, Quyết định về việc công nhận học vị và cấp bằng tiên sỹ cho NCS. Nguyễn Xuân Lâm đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ. NCS. Nguyễn Xuân Lâm được giao nhiệm vụ và được hưởng quyền lợi do Nhà nước quy định cho người có học vị Tiến sỹ kể từ ngày ký quyết định.

3. Quyết định số  181/QĐ-VKHTLVN, Hà nội ngày 27/3/2019, Quyết định về việc công nhận học vị và cấp bằng tiên sỹ cho NCS. Nguyễn Xuân Lâm đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ. NCS. Nguyễn Xuân Lâm được giao nhiệm vụ và được hưởng quyền lợi do Nhà nước quy định cho người có học vị Tiến sỹ kể từ ngày ký quyết định.

Thủ trưởng cơ sở đào tạo PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ trưởng cơ sở đào tạo PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã thay mặt Đảng ủy - Lãnh đạo Viện chúc mừng các Tân Tiến sỹ đã được trao quyết định công nhận học vị và nhận bằng tiến sỹ. Đồng thời, chúc mừng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trưởng - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ban Quản lý Trung ương các Dự án Thủy lợi, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có Tân Tiến sỹ đang công tác, gia đình các Tân Tiến sỹ, các thầy giáo hướng dẫn đã có Tân Tiến sỹ được trao bằng.

Buổi lễ này là sự kiện trọng đại, ghi dấu ấn trên con đường phát triển sự nghiệp nói chung và sự nghiệp nghiên cứu khoa học của 03 Tân Tiến sỹ.  Để đạt được vinh quang này, các Tân Tiến sỹ đã phải luôn luôn cố gắng trong suốt quá trình công tác cũng như học tập của mình,  là sự tạo điều kiện của các cơ quan nơi các Tân Tiến sỹ đang công tác, từ phía gia đình và sự nhiệt tình truyền tải kiến thức, góp ý của các thầy hướng dẫn. Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam - cơ sở đào tạocũng đã tạo mọi điều kiện tốt nhất trong vấn đề quản lý đào tạo cũng như hỗ trợ Nghiên cứu sinh, Thủ trưởng cơ sở đào tạo PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Giám đốc Viện cho biết.

Quang cảnh buổi lễ trao bằng Tiến sỹ năm 2019 đợt 2

“Đến thời điểm này, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam luôn duy trì số lượng từ 50 - 60 NCS, vừa qua Viện đã phát bằng đợt 1 trong phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và đợt này là đợt thứ 2 Viện phát bằng. Viện không chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho riêng các cán bộ nghiên cứu khoa học mà còn cho cả các cơ quan ngoài Viện và Viện cũng được các Bộ, ngành, địa phương đánh giá cao công tác đào tạo của mình”.

Thủ trưởng cơ sở đào tạo cũng cho rằng trong các hoạt động của Viện nhằm hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Viện, hoạt động đào tạo và buổi lễ nhận bằng này đã đóng góp một phần không nhỏ vào các hoạt động chung của Viện.

Thủ trưởng cơ sở đào tạo mong muốn các Tân Tiến sỹ sau khi nhận bằng tiến sỹ sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học, đào tạo; các cơ quan nơi các đồng chí Tân Tiến sỹ đang công tác tạo điều kiện cho các đồng chí tiếp tục sự nghiệp nghiên cứu ở mức độ cao hơn nữa và các Tân Tiến sỹ đang công tác tại các cơ quan ngoài Viện sẽ tham gia đào tạo cho Viện.

Thủ trưởng cơ sở đào tạo PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, GS.TS. Trần Đình Hòa - Phó Giám đốc Viện, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Hành chính và thầy giáo hướng dẫn chụp ảnh, tặng hoa với các Tân Tiến sỹ

Đại diện thầy giáo hướng dẫn PGS.TS. Đinh Vũ Thanh phát biểu tại buổi lễ

 
 
Thông báo
 Giới thiệu ứng viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện KHTLVN năm 2020 [29/04/2020]
 Thông báo tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ năm 2020 [28/04/2020]
 Bảo vệ luận án TSKT cấp Viện (NCS. Trần Minh Thái) [24/04/2020]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 153
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 43,088,194
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR