Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Chủ nhật 24/01/2021 08:54:38   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021 
 Hội thảo khoa học công nghệ thường niên năm 2020 
 Lễ trao giấy chứng nhận và công bố quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư năm 2020 
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 63 năm 2020 
 Kết quả xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2020 tại CSGDĐH Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam 
 
  Tin hoạt động Viện  
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam
 
 
Ngày 6/9/2019, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam cho PGS.TS. Tô Văn Thanh - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam giữ chức  Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.
 

Đồng chí Tô Văn Thanh sinh năm 1970, công tác 15 năm tại Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam, Tiến sỹ chuyên ngành công trình thủy học tập tại Liên bang Nga, được đào tạo bài bản và có nhiều năm công tác, cống hiến cho Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có Ông Ngô Hồng Giang - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bà Đỗ Thị Hải Yến - Phó Trưởng phòng Quản lý Cán bộ - Vụ Tổ chức Cán bộ.

Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có các đồng chí trong Ban Giám đốc Viện, các đồng chí trong Đảng ủy Viện, Chủ tịch Công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện; cấp trưởng, cấp phó 03 Ban tham mưu và cấp trưởng cấp phó các đơn vị trực thuộc Viện.

Trưởng Ban Tổ chức Hành chính Đồng chí Đặng Hoàng Thanh tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Ông Ngô Hồng Giang công bố, trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Tân Phó Giám đốc Viện Tô Văn Thanh

Tại buổi lễ, Ông Ngô Hồng Giang - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã đọc và trao quyết định số 3398/QĐ-BNN-TCCB ngày 03/9/2019, quyết định bổ nhiệm có thời hạn Ông Tô Văn Thanh - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam giữ chức Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày ký.

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đồng chí Nguyễn Vũ Việt phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy - Lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và hơn 1000 cán bộ công nhân viên của Viện, đồng chí Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện đã gửi lời cảm ơn đến Vụ Tổ chức Cán Bộ, Ban cán sự và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã xem xét và có quyết định để kiện toàn bộ máy lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đồng chí Tô Văn Thanh đã nhận được quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng thay cho đồng chí Tăng Đức Thắng - Phó Giám đốc Viện đã nghỉ chế độ từ ngày 01/2/2019.

Đồng chí cho biết, trong nhiệm kỳ của mình, đồng chí Tăng Đức Thắng đã làm tốt nhiệm vụ được giao, đã chỉ đạo Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam và Viện Kỹ thuật Biển và các đơn vị trong Viện thực hiện nhiều nhiệm vụ lớn và đã có nhiều đóng góp được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ghi nhận.

“Vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ là vùng phát triển kinh tế rất năng động nên có rất nhiều vấn đề phải giải quyết như vấn đề về thủy lợi, phòng chống thiên tai.”

“Đặc biệt là Viện đang thực hiện Nghị quyết 120 của Chính phủ và chuẩn bị để thực hiện toàn bộ những vấn đề Luật Thủy lợi đề ra. Tuy Luật Thủy lợi đã được đưa vào thực hiện tuy vậy vẫn còn một số nội dung trong Luật sẽ có hiệu lực trong năm tiếp theo Viện phải thực hiện, đặc biệt là vùng Nam Trung Bộ, Nam Bộ, Đông Nam Bộ.”

Do vậy, đồng chí mong muốn đồng chí Tô Văn Thanh sẽ có kế hoạch cụ thể để đưa các ý tưởng của mình vào thực tế, cùng sát cánh với lãnh đạo Viện và các đơn vị trong Viện, tiếp tục khẳng định vị thế của Viện cho những đóng góp về thủy lợi, phòng chống thiên tai, cho Bộ, ngành và cho đất nước. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị đồng chí Tô Văn Thanh tiếp tục chỉ đạo những vấn đề về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn Viện cũng như là phía Nam.

Đồng chí đề nghị Viện Khoa học Thủy lợi Miền Nam, Viện Kỹ thuật Biển tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho đồng chí Tân Phó Giám đốc Viện hoạt động như bố trí phòng làm việc, trang thiết bị, huy động lực lượng để triển khai và giải quyết những nhiệm vụ cấp bách mà đồng chí Tô Văn Thanh thay mặt lãnh đạo Viện giải quyết ở phía Nam. Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam sẽ luôn luôn ủng hộ, tạo điều kiện về mọi mặt hoạt động của đồng chí Tô Văn Thanh.

Tân Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đồng chí Tô Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tân Phó Giám đốc Viện đã bày tỏ lời cảm ơn đến Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp, Ban Cán sự Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Vụ Tổ chức Cán bộ đã tin tưởng và giao trọng trách.

Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến đồng chí Nguyễn Vũ Việt - Giám đốc Viện, các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện đã tin tưởng, lựa chọn và tín nhiệm. Đặc biệt, đồng chí gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam ở phía Nam đã ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác.

Đồng chí khẳng định đây là cột mốc quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Với việc kế thừa nhiệm vụ phụ trách những vấn đề thủy lợi ở phía Nam của đồng chí Phó Giám đốc Viện Tăng Đức Thắng nghỉ chế độ, Đồng chí cho rằng trên cương vị mới sẽ có nhiều thách thức và khó khăn mới.  Tuy vậy, đồng chí hứa sẽ cố gắng, đem tâm huyết, nhiệt huyết của mình phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ, ngành, Giám đốc Viện giao; sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, đồng hành, hợp tác với các đơn vị trong Viện về mọi hoạt động vì sự phát triển bền vững của Viện.

Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện và toàn thể cán bộ công nhân viên của Viện ở phía Nam trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. 

Ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam tặng hoa đồng chí Tân Phó Giám đốc Viện


 

 
 
Các bài liên quan
 Hội thảo khoa học góp ý cho luận án tiến sỹ kỹ thuật của NCS. Nguyễn Hữu Năm (05/09/2019)
 Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị, các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 10 khóa XII và bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư (04/09/2019)
 Chuyến tiếp sức học sinh vùng cao đến trường tại Mường Khương-tỉnh Lào Cai (04/09/2019)
 Tọa đàm "Cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo khoa học công nghệ trẻ năm 2019" (04/09/2019)
 Hội nghị góp ý sửa đổi bổ sung Nghị định 40 và Nghị định 87 (29/08/2019)
Thông báo
 Kết quả xét bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2020 tại CSGDĐH Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam [29/12/2020]
 Bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2020 [25/12/2020]
 Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện cho NCS. Nguyễn Mạnh Trường [20/11/2020]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 203
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 47,597,631
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR