Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Thứ năm 26/11/2020 16:36:15   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 62 năm 2020 
 Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện cho NCS. Nguyễn Anh Tuấn 
 Thông tin luận án TSKT của NCS. Nguyễn Anh Tuấn 
 Thông tin luận án TSKT của NCS. Nguyễn Mạnh Trường 
 Hồ sơ các ứng viên đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 tại Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam 
 
  Phần mềm Quản lý KHCN  
Hội thảo khoa học góp ý cho luận án tiến sỹ kỹ thuật của NCS. Nguyễn Hữu Năm
 
PGS.TS. Phạm Hồng Cường - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính tuyên bố lý do và phát biểu tại Hội thảo  

Chiều ngày 05/9/2019, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học góp ý cho luận án tiến sỹ kỹ thuật của NCS Nguyễn Hữu Năm “Nghiên cứu sử dụng hỗn hợp đất tại chỗ - Xi măng - Puzolan để làm kết cấu chống thấm đập đất vừa và nhỏ vùng Tây Nguyên”. Mã số 62 58 02 11.

 

Tham dự Hội thảo có GS.TS. Trần Đình Hòa -Trưởng tiểu ban - Chủ trì Hội thảo - Phó Giám đốc Viện; Thủ trưởng cơ sở đào tạo PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Giám đốc Viện; PGS.TS. Đặng Hoàng Thanh - Trưởng Ban Tổ chức Hành chính và 26 các thầy, chuyên gia chuyên ngành địa kỹ thuật xây dựng.

NCS. Nguyễn Hữu Năm được Viện công nhận là NCS khóa 2014, qua quá trình học tập nghiên cứu, NCS đã dự thảo bản luận án tiến sỹ kỹ thuật của mình, Hội thảo này là dịp để NCS trình bày các kết quả nghiên cứu của mình và xin ý kiến các chuyên gia trong lĩnh vực của NCS thực hiện đề tài luận án.

Phát biểu tại Hội thảo, thủ trưởng cơ sở đào tạo, PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã gửi lời cảm ơn các thầy, các chuyên gia đầu ngành đã có mặt tại Hội thảo.

Thủ trưởng cơ sở đào tạo cho rằng Hội thảo này là buổi sinh hoạt học thuật giúp cho NCS có thể nhận được nhiều ý kiến quý báu, có giá trì từ các thầy cô, các chuyên gia đầu ngành để hoàn thiện hơn nữa luận án của mình.

“Đề tài này theo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam là có ý nghĩa, dùng vật liệu tại chỗ cho đối tượng đập đất vừa và nhỏ ở Tây Nguyên, nơi mà vừa qua đã có những đợt mưa lũ lớn ở Tây Nguyên và Miền Trung gây nguy cơ vỡ các đập rất cao. Nếu Luận án tiến sỹ thành công sẽ góp phần đưa các tiến bộ khoa học kỹ thuật ứng dụng vào thực tế và góp phần cho công tác phòng chống thiên tai”.

Thay mặt Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Thủ trưởng cơ sở đào tạo chúc NCS. Nguyễn Hữu Năm trình bày dự thảo luận án tốt và thu nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thầy, các chuyên gia đầu ngành.

Đồng tình với thủ trưởng cơ sở đào tạo, Chủ trì Hội thảo GS.TS. Trần Đình Hòa - Phó Giám đốc Viện cũng cho rằng đây là buổi sinh hoạt học thuật do vậy mong muốn các thầy, các chuyên gia đóng góp một cách cởi mở, thẳng thắn những vấn đề liên quan đến luận án như hình thức, văn phong, cách trình bày, bố cục, nội dung, phương pháp luận và đặc biệt đóng góp của luận án, tính mới, tính khoa học để nhìn nhận những vấn đề mà NCS. Nguyễn Hữu Năm đặt ra và giải quyết. Những ý kiến này sẽ giúp cho NCS và thầy hướng dẫn chỉnh sửa luận án để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

Hội thảo là buổi sinh hoạt học thuật nên không hạn chế thời gian, tuy vậy Chủ trì Hội thảo đề nghị NCS. Nguyễn Hữu Năm trình bày dự thảo báo cáo luận án ngắn gọn, bình tĩnh lắng nghe, ghi chép và chắt lọc các ý kiến góp ý của các thầy, các chuyên gia đầu ngành những vấn đề liên quan đến luận án.

Tiếp theo đó, Hội thảo đã được nghe NCS. Nguyễn Hữu Năm trình bày dự thảo kết quả nghiên cứu của luận án.

 

 
 
Thông báo
 Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện cho NCS. Nguyễn Mạnh Trường [20/11/2020]
 Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Viện cho NCS. Nguyễn Anh Tuấn [10/11/2020]
 Kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020 tại HĐ GSCS Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam [29/07/2020]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 108
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 46,263,960
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR