Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Chủ nhật 21/07/2019 17:30:40   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Thư mời viết bài Hội thảo khoa học Quốc tế năm 2019 
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 54 năm 2019 
 Đăng ký tham gia các khóa học bồi dưỡng trung hạn năm 2019 
 Lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 
 Giới thiệu ứng viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện năm 2019 
 
  Đào tạo & Hợp tác quốc tế  
Khai giảng khóa Đào tạo luyện thi chứng chỉ IELST cho cán bộ Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam
 
 
Sáng ngày 13/7/2018, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức khai giảng khóa Đào tạo luyện thi chứng chỉ IELST cho cán bộ của Viện.
 

Tham dự khai giảng có Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Trưởng cơ sở đào tạo của Viện, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Ban Tổ chức Hành chính; Đại diện giảng viên giảng dạy và toàn thể 14 học viên tham dự khóa học.

 Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính PGS.TS. Phạm Hồng Cường phát biểu tại buổi khai giảng

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Trưởng cơ sở đào tạo của Viện phát biểu

Phát biểu tại buổi khai giảng, Giám đốc Viện cho biết để nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho các cán bộ trong Viện nhằm đáp ứng được yêu cầu của quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ Tiến sĩ và yêu cầu của quy chế khi bổ nhiệm lãnh đạo các trung tâm, phòng thuộc các đơn vị, Viện tổ chức mở lớp học tiếng Anh cho các cán bộ trong Viện.

“Đây là lớp học đầu tiên Viện tổ chức có đầy đủ quy chế và chế tài nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các học viên tham dự khóa học. Trong thời gian tới, Viện sẽ ban hành những quy định nhằm khuyến khích các nhà khoa học, các cán bộ có trình độ từ TS trở lên”, Giám đốc Viện chia sẻ.

Giám đốc Viện đề nghị các học viên tham dự khóa học cần nỗ lực, quyết tâm, dành thời gian ôn luyện trao dồi kiến thức, tham gia đầy đủ khóa học này và giao Ban Tổ chức Hành chính theo dõi tình hình học tập của các học viên, đề ra quy chế của lớp học.

Cuối cùng, thay mặt Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Giám đốc Viện chúc các học viên sau khóa học này đạt được kết quả như mong muốn.

Đại diện các giảng viên giảng dạy khóa học phát biểu và khẳng định sẽ giảng dạy, truyền tải kiến thức với tinh thần trách nhiệm cao nhất của mình cùng với học viên hoàn thành khóa học và đạt được kết quả cao nhất.

Đây là khóa luyện thi đầu tiên được tổ chức tại Viện, do vậy đại diện giảng viên mong muốn bản thân các học viên cần cố gắng, nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đạt được kết quả như đề ra. Đồng thời là tiền đề, tạo động lực cho những khóa tiếp theo để các học viên tham dự các khóa về sau thấy được “những con chim đầu đàn” đã thể hiện rất tốt.

Thay mặt cho các học viên tham dự khóa học, TS. Trần Văn Đạt - Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý Thủy lợi đã gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc Viện, lãnh đạo Ban Tổ chức - Hành chính đã quan tâm, tạo điều kiện tổ chức lớp học rất bổ ích và cần thiết để các cán bộ của Viện tham dự và hỗ trợ nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị trực thuộc Viện.

Đồng chí hứa sẽ cùng với các học viên tham dự khóa học nỗ lực, phấn đấu, tích cực tham gia đầy đủ khóa học và cố gắng đạt được kết quả cao nhất sau khi hoàn thành khóa học. 

 
 
Các bài liên quan
 Thông tin Luận án Tiến sỹ Kỹ thuật (NCS. Đỗ Thế Quynh) (13/07/2018)
 NCS. Vũ Ngọc Bình bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ cấp Viện (06/07/2018)
 Hợp tác trao đổi kỹ thuật giữa Việt Nam - Nhật Bản (28/06/2018)
 Thông tin Luận án Tiến sỹ Kỹ thuật (NCS.Dương Quốc Huy) (27/06/2018)
 Thông tin Luận án Tiến sỹ Kỹ thuật (NCS. Đoàn Thị Minh Yến) (27/06/2018)
Thông báo
 Thư mời viết bài Hội thảo khoa học Quốc tế năm 2019 [14/07/2019]
 Đăng ký tham gia các khóa học bồi dưỡng trung hạn năm 2019 [23/05/2019]
 Lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 [26/04/2019]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 334
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 35,269,450
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR