Trang chủ   Email   Sơ đồ site
Thứ ba 14/07/2020 04:45:23   Tiếng việt   English  
 
Tin nổi bật
 Tạp chí Khoa học và Công nghệ Thủy lợi số 60 năm 2020 
 Quyết định thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam năm 2020 
 
  Tin hoạt động Viện  
Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2017
 
 

Sáng ngày 06/2/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tiến sỹ năm 2017 cho các NCS được đào tạo tại Viện đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

 

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH. Phạm Hồng Giang - nguyên Thứ trưởng - Chủ tịch Hội đập lớn và Phát triển nguồn nước Việt Nam; GS.TS. Nguyễn Văn Tỉnh - Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi; Ông Vũ Trọng Hà - nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; GS.TS. Nguyễn Tuấn Anh - nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi - Chủ nhiệm Chương trình KHCN phục vụ xây dựng nông thôn mới; các đồng chí nguyên lãnh đạo trường Đại học Thủy lợi; các giáo viên hướng dẫn các NCS, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của các tân Tiến sĩ…

Về phía Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong - Phó Giám đốc Viện phụ trách đào tạo; PGS.TS. Trần Đình Hòa - Phó Giám đốc Viện phụ trách phát triển đội ngũ GS, PGS của Viện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Viện; đại diện lãnh đạo các Ban tham mưu.

TS. Phạm Hồng Cường - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua Chương trình và công bố các quyết định tại buổi lễ

Thay mặt đơn vị quản lý nhiệm vụ đào tạo trình độ Tiến sĩ, TS. Phạm Hồng Cường - Phó Trưởng Ban Tổ chức Hành chính công bố các quyết định công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ cho các Tân Tiến sĩ: Phạm Quốc Tuấn, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Quốc Huy, Nguyễn Quốc Hiệp, Nguyễn Thành Lệ, Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Minh Việt.


Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt trao bằng, tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh với các Tân Tiến sĩ và các cán bộ hướng dẫn

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Viện, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt chúc mừng các Tân Tiến sĩ, đơn vị và gia đình của các Tân Tiến sĩ.

Giám đốc Viện cho biết, bên cạnh các thành tích về nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về thủy lợi và phòng chống thiên tai, công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ, ngành, đất nước trong năm 2017 đã đạt được nhiều thành tích rất ấn tượng như vận dụng Nghị định 40 về thu hút và trọng dụng nhân tài, đã có 23 đồng chí đã được thăng hạng từ NCVC lên NCVCC và 34 đồng chí thăng hạng từ NCV lên NCVC không phải qua thi tuyển và không xét đến năm công tác; 10 đồng chí đã được Hội đồng GS ngành và HĐGSNN công nhận đạt chuẩn, trong đó riêng Viện có 09 đồng chí.

“Để đạt được thành tích như vậy trước hết đó là sự nỗ lực trong nghiên cứu và học tập của các NCS, sự tạo điều kiện của các đơn vị thành viên và của gia đình đối với các NCS”, Giám đốc Viện nói.

Bên cạnh đó, Giám đốc Viện cũng đã biểu dương các đồng chí lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí trong Ban Tổ chức Hành chính đã nỗ lực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Giám đốc Viện mong muốn các đồng chí Tân Tiến sĩ ở các đơn vị công tác khác nhau luôn là người đi đầu trong các công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo và mong muốn các đơn vị thành viên tiếp tục tạo điều kiện để các Tân Tiến sĩ có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học và đào tạo.

Đồng chí cũng hy vọng công tác đào tạo của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam tiếp tục được giữ vững và ngày càng phát triển.

 

GS.TS. Nguyễn Quốc Dũng - Viện trưởng Viện Thủy công - Đại diện cán bộ hướng dẫn các Tân TS phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Văn Tỉnh - Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi - Đại diện đơn vị nơi Tân Tiến sĩ đang công tác
phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Tuấn Anh - nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi - Chủ nhiệm Chương trình KHCN phục vụ xây dựng nông thôn mới phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các Tân Tiến sĩ phát biểu tại buổi lễ

 
 
Các bài liên quan
 Họp Hội đồng tư vấn tự đánh giá kết quả đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ (25/01/2018)
 Hội thảo khởi động Dự án NEWS thí điểm tại tỉnh Ninh Thuận (24/01/2018)
 Một năm bội thu về hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ tư vấn (20/01/2018)
 Hội nghị khoa học thường niên năm 2017 của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam (19/01/2018)
 Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 (16/01/2018)
Thông báo
 Giới thiệu ứng viên tham gia Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện KHTLVN năm 2020 [29/04/2020]
 Thông báo tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ năm 2020 [28/04/2020]
 Bảo vệ luận án TSKT cấp Viện (NCS. Trần Minh Thái) [24/04/2020]
 
Văn bản pháp quy
 
 
VIDEO
Xem tiếpxemtiep
 
 
LIÊN KẾT
 
 
THÔNG TIN HỮU ÍCH

Thời tiết 
 
 
© Cơ quan chủ quản: VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAMSố người đang online: 122
Địa chỉ: 171 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 84.43.8522086, Fax: 84.43.5632827 Tổng số người truy cập: 43,084,277
Giấy phép xuất bản số: 200/GP - BC, Cục Báo chí - BVHTT, cấp ngày 02/11/2005  
Ghi rõ nguồn 'Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam' hoặc 'VAWR.ORG.VN' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.
® Powered by VAWR